Ứng dụng của palang cầu trục trong cuộc sống

Cầu trục là một thiết bị chuyên dùng để nâng hạ, di chuyển hàng hóa được thiết kế với công nghệ hiện đại, tiên tiến, đem lại những tiện ích vượt trội.  Ngày nay, sử dụng các thiết bị nâng hạ này đang là nhu cầu phổ biến của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kho bãi, sân ga, cầu cảng, nhà xưởng cần nâng hạ các vật nặng, hàng hóa có trọng lượng lớn. Và nếu như bạn đang tìm cho mình những đơn vị cung cấp thiết bị nâng hạ thì những thông tin hữu ích sau đây sẽ giúp bạn đánh giá một cách chính xác về chất lượng, đặc điểm của một số thương hiệu nhập khẩu đang làm mưa, làm gió trên thị trường ngày nay.

Một số loại thiết bị cầu trục 
Để có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng các đơn vị mua bán palang cầu trục ra đời với nhiều thương hiệu, chủng loại, mẫu mã, mức giá khác nhau để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn như:
•    Thiết bị cầu trục dành cho cầu cảng với sức nâng hàng hóa vô cùng lớn, khả năng chịu được trọng tải lên tới trăm tấn.
•    Thiết bị cầu trục dành riêng cho các nhà máy luyện kim, thép có thể làm việc trong mọi môi trường khắc nhiệt bụi bặm, độc hại, nhiệt độ cao.
•    Thiết bị cầu trục dùng trong việc đảm bảo an toàn, phòng chống mọi nguy cơ cháy nổ: môi trường dễ gây ra các nguyên nhân cháy nổ (axit, khí gas, khi lỏng…)
•    Thiết bị cầu trục chuyên sử dụng cho các nhà máy thủy điện.
•    Thiết bị cầu trục dành cho các nhà máy sản xuất bê tông, cốt thép, sắt…
•    Thiết bị cầu trục có cơ cấu hỗ trợ việc nâng hàng đặc biệt như gầu ngoạm, nam chân từ…

Vai trò, ứng dụng của thiết bị nâng hạ trong công nghiệp    
Hiện nay, ở Việt Nam đã có hơn 1000 đơn vị ứng dụng đưa thiết bị palang cầu trục vào quá trình sản xuất công nghiệp, tiêu biểu ở một số ngành như: sản xuất bê tông, gạch, sắt thép, gỗ ván, kho bãi, sản xuất điện tử, pin năng lượng mặt trời… Thậm chí, ngay cả những kho hàng, bến cảng người ta vẫn sử dụng chúng như là công cụ để vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa để tiết kiệm được chi phí và thời gian. 
Với rất nhiều tính năng vượt trội, dòng sản phẩm đang được bán chạy nhất nhì trên thị trường. Các đơn vị cung cấp sản phẩm luôn đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chính vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua thiết bị cần tìm hiểu một cách kĩ lưỡng chi tiết về cấu tạo sản phẩm cũng như thông tin về nhà sản xuất, thông số kĩ thuật để đảm bảo rằng trong quá trình sử dụng với chất lượng hài lòng nhất.
 

Xem thêm bài viết: http://dinhgiataisan.org/?p=22121

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *