Tính năng của bảng đồng tiếp địa trong cuộc sống

Do sét là hiện tượng tự nhiên không thể tránh khỏi và gây ra nguy hiểm cho mọi đối tượng nên việc nâng cao ý thức cảnh giác lắp đặt hệ thống chống sét vô cùng cần thiết. Những hệ thống tiếp địa chống sét được lắp đặt chính xác với các phụ kiện chất lượng sẽ mang lại hiệu quả chống sét cao, an toàn. Trong đó, thiết bị bảng đồng tiếp địa là thành phần không thể thiếu trong bất kì hệ thống chống sét nào.

Ứng dụng và cấu tạo của bảng đồng dùng để tiếp địa chống sét
Hệ thống tiếp địa chống sét mang lại hiệu quả cao cho mọi công trình sử dụng, đó cũng là lí do nó nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng. Những phụ kiện lắp đặt đi kèm sẽ mang lại giúp nâng cao hiệu quả của hệ thống, trong đó bảng đồng tiếp địa là bộ phận quan trọng, làm cầu đấu trung gian cho các thiết bị cần đấu nối tiếp địa. Một hoặc hai điểm bắt vào hệ thống tiếp địa còn điểm khác sẽ chờ bắt với dây tiếp địa của các thiết bị khác.


Sản phẩm bảng đồng được thiết kế với cấu tạo cơ bản gồm một bảng đồng tùy loại theo kích cỡ, trên đó có khoét sẵn các lỗ với ký hiệu khác nhau thuận tiện cho việc hoạt động của thiết bị. Ngoài ra, chúng còn được tạo nên từ 2 phíp hoặc sứ cách điện cùng một bộ chân đế để cố định bản đồng vào kết cấu công trình hoặc lắp vào thành tủ. Tùy vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu về thông số kỹ thuật mà sản phẩm được tạo ra với các mức trọng lượng khác nhau, đảm bảo sự hài hòa tối đa khi thực hiện.

Đặc điểm của sản phẩm 
Sản phẩm bảng đồng là sản phẩm được tạo ra từ chất liệu đồng đỏ hoặc đồng vàng, đồng mạ kẽm với tính chất dẫn điện cao, dẫn nhiệt tốt và khả năng dẻo dai, không bị rạn nứt khi uốn cong, đem lại chất lượng sử dụng tốt nhất phục vụ cho hoạt động chống sét được an toàn hơn. Các cơ sở sản xuất sản phẩm luôn đáp ứng khả năng đa dạng hóa về kích thước và chủng loại, phù hợp với nhu cầu và mong muốn mà khách hàng đặt ra. Do thời tiết và khí hậu ở Việt Nam khá phức tạp mà việc lựa chọn chất liệu tốt nhất tạo ra sản phẩm sẽ giúp cho khả năng ăn mòn sản phẩm thấp hơn, nâng cao thời gian sử dụng, không rạn nứt, không han gỉ và chịu được tác động ở mọi môi trường khác nhau. Sản phẩm được tạo ra với hình thức đóng gói dạng tấm hoặc dạng cuộn, với giá thành đa dạng và được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường. 
 

Xem thêm bài viết: http://maihuyentram.com/su-can-thiet-cua-he-thong-chong-set-nha-cao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *