Review nhà hàng buffet lẩu/nướng

#Author:

Nguyễn Đức Anh

[ Góc chê ] 

 Nhà hàng buffet lẩu/nướng VuVo BBQ ( nhà số 10/68 – Ngọc Thụy – Long Biên)

 Tối nay rảnh đi ăn thử buffe bên long biên vì nhà trên Hàng Thùng nên thi thoảng cũng hay qua Long Biên chơi . Mình đi cùng vợ với anh họ, vào gọi 3 suất buffet lẩu . 88k/ng với 1 bình trà đá

 . Vì ăn lẩu nên nhân viên dẫn lên tầng 3 , có bàn bệt với bàn ngồi ghế ( tầng 2 là khu đồ nướng) . 

 . Chờ 1 lúc thì có 1 bạn bê nồi nước lên. nước nhìn mới đầu cứ nghĩ có vị cay vì thấy nổi váng sa tế ( bê thêm đc khay đồ tổng hợp như ảnh lên với mấy cái bát. đũa , chanh ớt , rau … để trên bàn ở giữa nhà phải tự ra lấy. cái rổ rau to như cái rổ giặt quần áo mà có lỗ chi chít ấy) 

 . Trên tầng 3 chưa ai vào ăn lẩu nên có hỏi bạn nhân viên muốn gọi mang đồ tiếp thì gọi kiểu gì , bạn ý bảo a chị cứ ăn đi để e mang lên tiếp sau ( đấy là lần cuối nói chuyện với bạn ý 😂 à nhân viên thái độ tiếp khách ổn , k phải bàn nhé) Xem thêm các bài review địa điểm ăn uống mới nhất tại đây: http://www.anngonnaungon.com/an-gi-o-dau/review-banh-khoai-chuoi-o-so-1-hang-dieu

 . Tiếp đến cho bạch tuộc , sườn sụn với 3 chỉ, thịt viên… vào nồi, lúc ăn thì ôi thôi như nước luộc thịt có thêm mùi vị sa tế vào ấy ( nước nhạt k thấy vị mặn ngọt chua cay luôn 😓) gần như là chỉ có mùi chứ k có vị. Đành ăn tiếp.

 .Ăn hết đồ vừa bỏ vào , cũng lâu vì thả gần như hết cả đồ trog khay. Thì bạn nhân viên cũng mất hút . k biết gọi kiểu gì. Lúc đấy chỉ có thêm 2 nhóm đến ăn. Cũng như nhau k biết gọi thêm kiểu gì. đành phải đi xuống nhà gọi thêm.

 . T thấy ăn vừa k ngon vừa phục vụ kém, nên bỏ đấy bảo vợ đi về luôn k gọi thêm nữa ( mới ăn hết đồ trong khay mang ra lúc đầu ) 

 * Chốt 1 đi k quay lại 🙃  

 p/s : k chụp nên lấy tạm ảnh mẹt buffet lẩu của nhà hàng ( đồ y hệt chỉ khác mỗi quẩy để túi nilong và phải tự ra lấy, khoai, ngô vs cà rốt thả sẵn trong nồi nhé ) 

 Thảo nào trên page k có chỗ đánh giá 😬

#Comments:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *